Webinar: Xu hướng tấn công DDoS và các hiểm họa an toàn thông tin mới

Trong nửa đầu năm 2020, cộng đồng an ninh mạng quốc tế ghi nhận số vụ tấn công DDoS tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái, với tần suất tấn công tăng 25% trong những tháng cao điểm giãn cách xã hội. Cùng lúc đó, thời gian đối phó với các cuộc tấn công của chuyên gia an ninh ngày càng bị rút ngắn bởi những cuộc tấn công chớp nhoáng đầy tinh vi.

Trong bối cảnh đó, các chuyên gia từ Cloudflare đã quay trở lại với webinar Xu hướng tấn công DDoS và các hiểm họa an toàn thông tin mới. Sự kiện diễn ra thành công vào ngày 11 tháng Ba năm 2020 với hơn 200 khách tham dự. Các chuyên gia kĩ thuật từ Trung tâm Giám sát An toàn Không gian mạng Quốc gia – NCSC và Cloudflare đã chia sẻ về các xu hướng tấn công DDoS mới nhất và cách các doanh nghiệp có thể dễ dàng để bảo vệ hạ tầng CNTT của mình.

Các vấn đề chính được thảo luận:

  • Cập nhật xu hướng DDoS năm 2020;
  • Tìm hiểu thông tin chi tiết từ Báo cáo Xu hướng DDoS mới nhất;
  • Được tư vấn về cách các doanh nghiệp có thể bảo vệ mạng của mình trước các mối đe dọa mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

VỀ IEC GROUP
Tập đoàn IEC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều sự kiện bao gồm hội thảo và triển lãm cho các khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tạo lập diễn đàn nhằm kết nối và cung cấp các kiến thức và thông tin mới nhất về kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Tận dụng kinh nghiệm trong việc tổ chức các hội nghị thượng đỉnh quy mô lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế sự kiện riêng theo yêu cầu để tối ưu hóa hiệu quả từng sự kiện mang lại cho doanh nghiệp. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Tập đoàn IEC cũng cung cấp các dịch vụ marketing & tư vấn, kết nối khu vực công – tư để tăng cường hợp tác và đầu tư, hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi và phát triển kinh doanh tại Việt Nam.


CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Ms. Quỳnh Bùi, Phụ trách Báo chí & Truyền thông
M: (+84) 85 425 3636
.
.