DỊCH VỤ MARKETING

Tập đoàn IEC được biết đến là một công ty truyền thông và marketing uy tín, hướng đến đối tượng các khách hàng B2B và B2C. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ marketing từ Chiến lược nội dung, Bài viết truyền thông, Thiết kế đồ họa tới các dịch vụ Digital Marketing như Email marketing, Quản lý các kênh mạng xã hội, Quảng cáo hiển thị để xây dựng chiến dịch truyền thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN

Tập đoàn IEC sở hữu mạng lưới những đối tác tiềm năng với lượng kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong các vấn đề liên quan đến chính sách công và tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Chúng tôi tận dụng các kiến ​​thức chuyên môn của mình để cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ từ cung cấp thông tin cập nhật và đánh giá chính sách và rủi ro chính trị, tư vấn về luật và các chính sách, sắp xếp cuộc gặp với những người có ảnh hưởng trong chính phủ và doanh nghiệp, tìm kiếm đối tác địa phương để đầu tư.

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ gồm những chuyên gia trong đa dạng các ngành nghề kinh doanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ kết nối doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các nhà cung cấp tìm kiếm và tiếp cận các đối tác kinh doanh hoặc người mua thông qua các buổi gặp gỡ nhóm hoặc các buổi gặp gỡ thiết kế riêng.

Ngoài ra, với vị thế là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu trong các ngành, Tập đoàn IEC tổ chức các sự kiện kết nối doanh nghiệp, nơi các doanh nghiệp, bao gồm người mua và người bán, có thể gặp gỡ, trao đổi và hợp tác.