Thành lập CLB Liên minh hợp tác công – tư phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam

Ngày 10/11/2021, trong khuôn khổ phiên Hội thảo chuyên đề về Đô thị thông minh thuộc Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 năm 2021 (Industry 4.0 Summit) đã diễn ra lễ ra mắt CLB Liên minh hợp tác Công – tư phát triển đô thị thông minh (i-Forum for Smart City – SCiF).

Xem thêm thông tin về i-Forum for Smart City tại website: www.smartcityiforum.org.vn.

i-Forum for Smart City – SCiF là tổ chức được bảo trợ chuyên môn bởi Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Xây dựng. Đây là một sáng kiến trong năm Việt Nam là Chủ tịch ASEAN 2020, được kỳ vọng sẽ kết nối cộng đồng các tập đoàn, doanh nghiệp với các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo chính quyền trung ương và địa phương, các nhà phát triển và quy hoạch đô thị, các chuyên gia và nhà nghiên cứu trong khu vực và trên thế giới. i-Forum for Smart City – SCiF được hình thành với mục tiêu trở thành kênh kết nối, giao lưu, tăng cường sự hỗ trợ lẫn nhau giữa hai khối công – tư trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển hệ thống đô thị thông minh tại Việt Nam và trong khu vực.

CLB vinh dự nhận được sự tham mưu của Hội đồng tư vấn là các lãnh đạo ban, bộ ngành và các doanh nghiệp, hiệp hội đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị thông minh, bao gồm:

  • Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương;
  • Ông Trần Quốc Thái, Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng;
  • Ông Huỳnh Quang Liêm, Tổng Giám đốc, Tập đoàn VNPT;
  • Ông Lê Hoàng Trung, Phó Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng;
  • Ông Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam.
Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Thành Phong, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam Nguyễn Minh Hồng cùng Ban điều hành CLB tại Lễ ra mắt CLB i-Forum for Smart City.

Đặc biệt, với chuỗi hoạt động online và offline đa dạng được tổ chức thường xuyên suốt trong năm, CLB hứa hẹn sẽ giúp thúc đẩy việc trao đổi sáng kiến, kinh nghiệm và nguồn lực giữa hai khối công tư. Sự ra đời của Liên minh hợp tác công tư phát triển đô thị thông minh (i-Forum for Smart City) sẽ khuyến khích việc tham gia hơn nữa của khu vực tư nhân đối với sự hình thành và phát triển các đô thị.


VỀ IEC GROUP:

IEC Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều hội thảo và triển lãm uy tín, phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tăng cường kết nối cũng như cập nhật các kiến thức và thông tin mới nhất về tình hình thị trường, kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài ra, tận dụng lợi thế trong việc tổ chức các hội nghị thường niên quy mô lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng với cam kết mang lại kết quả và giá trị tốt nhất. Hơn thế nữa, với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng mạng lưới quan hệ sâu rộng với các đối tác là cơ quan chính phủ, hiệp hội, tổ chức quốc tế; IEC Group không ngừng phát triển và mở rộng các dịch vụ marketing & tư vấn, kết nối khu vực công – tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường hợp tác và đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam.


CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
Ms. Quỳnh Bùi
Phụ trách Báo chí & Truyền thông
M: (+84) 85 425 3636
.
.