NHỮNG DẤU ẤN TRONG  NĂM 2023

IEC Group tổ chức đa dạng các danh mục sự kiện, từ các hội thảo và triển lãm mang quy mô quốc gia
đến những sự kiện vừa và nhỏ cho các doanh nghiệp. Hãy cùng điểm lại những sự kiện nổi bật nhất của chúng tôi.

CIO CSO SUMMIT 2023

Tháng 11, 2023 | TP. Hồ Chí Minh & TP. Hà Nội, Việt Nam

Hội thảo Công nghệ thông tin & An toàn thông tin – CIO CSO Summit 2023 đã diễn ra thành công tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội với sự tham gia của gần 600 đại biểu là các lãnh đạo CNTT, ATTT cùng các chuyên gia an ninh mạng uy tín trong nước và quốc tế. Hội thảo đã chia sẻ về bối cảnh tình hình nguy cơ ATTT, hướng tiếp cận giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực ATTT dễ dàng và tối ưu chi phí. Cùng với đó là Phiên trải nghiệm thực tế các sản phẩm dịch vụ bảo mật và Phiên trao đổi tư vấn 1-1 giúp doanh nghiệp xác định được hiện trạng tình hình “sức khỏe” hệ thống ATTT của mình, từ đó lên phương án đầu tư tối ưu, phù hợp.

diễn đàn thương mại điện tử và kinh tế số ngành công thương 2023

Tháng 11, 2023 | Hà Nội, Việt Nam www.chuyendoisocongthuong.gov.vn

Diễn đàn Thương mại điện tử và Kinh tế số ngành Công Thương 2023 – Vietnam Digital Industry and Trade Summit 2023 lần đầu được tổ chức đã thành công hoàn thành mục tiêu trở thành nơi quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các nhà lãnh đạo của các công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử và các lĩnh vực liên quan đến chia sẻ về các xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực Chuyển đổi số và Thương mại điện tử, các công nghệ nổi bật trong lĩnh vực Sản xuất thông minh và Công nghiệp năng lượng.

hội thảo và triển lãm SMART BANKING 2023

Tháng 10, 2023 | Hà Nội, Việt Nam www.bankingsummit.vn

Là sự kiện hàng đầu ngành tài chính – ngân hàng tại Việt Nam, Smart Banking đã thu hút hơn 700 đại biểu đến từ các tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp cung cấp công nghệ cùng nhau chia sẻ những kiến thức quý báu trong ngành, đồng thời mang lại cơ hội khám phá các xu hướng công nghệ mới, đang thay đổi và định hình ngành ngân hàng trong tương lai.

hội thảo và triển lãm VIETNAM DIGITAL FINANCE 2023

Tháng 9, 2023 | Hà Nội, Việt Nam www.digitalfinance.org.vn

Vietnam Digital Finance 2023 đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 700 đại biểu, 25 diễn giả và 20 đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế. Sự kiện đã mang lại cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa những nhà lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành cùng thảo luận hoàn thiện các cơ chế, chính sách, chủ động triển khai kế hoạch chuyển đổi số toàn diện ngành tài chính dựa trên dữ liệu số, đồng thời đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ trong ngành tài chính trong bối cảnh mới.

DIỄN ĐÀN QUỐC GIA PHÁT TRIỂN KINH TẾ SỐ VÀ XÃ HỘI SỐ 2023

Tháng 9, 2023 | Tp. Nam Định, Việt Nam www.digitaleconomy.vn

Thu hút hơn 1500 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, các chuyên gia, Diễn đàn Quốc gia Phát triển kinh tế số và xã hội số lần thứ I đã hoàn thành mục tiêu trở thành một diễn đàn giúp các đại biểu tham dự cùng trao đổi về chiến lược phát triển kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam theo như Nghị quyết 52 của Bộ Chính trị về một số chủ trương chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

HỘI THẢO NÂNG CAO NHẬN THỨC, VAI TRÒ CỦA AN TOÀN, AN NINH MẠNG TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ 2023

Tháng 7, 2023 | Tp. Huế, Việt Nam

Vietnam Airlines và IEC Group đã phối hợp tổ chức thành công chương trình hội thảo “Nâng cao nhận thức về vai trò An toàn, An ninh mạng trong bối cảnh chuyển đổi số” với mục tiêu đạt được một bước ngoặt quan trọng trong việc tự nhận thức và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

HỘI NGHỊ CẤP CAO BẢO HIỂM VIỆT NAM 2023

Tháng 7, 2023 | Tp. Huế, Việt Nam www.insurancesummit.vn

Là sự kiện hàng đầu ngành bảo hiểm Việt Nam, Vietnam Insurance Summit đã thu hút hơn 500 đại biểu đến từ các doanh nghiệp bảo hiểm cũng như các nhà hoạch định chính sách, các lãnh đạo tập đoàn công nghệ cùng nhau thảo luận về những xu hướng và cơ hội phát triển trong ngành bảo hiểm, đề xuất các chiến lược phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp bắt kịp với chiến lược phát triển của ngành bảo hiểm Việt Nam.

DIỄN ĐÀN CẤP CAO THƯỜNG NIÊN VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 2023

Tháng 6, 2023 | Hà Nội, Việt Namwww.i40summit.vn

Industry 4.0 Summit 2023 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1000 đại biểu, 100 diễn giả và 40 đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế. Sự kiện đã mang lại cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa những nhà lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực để cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế, thảo luận và đề xuất các giải pháp chiến lược nhằm hoàn thiện khung pháp lý nhằm thúc đẩy chuyển đổi số, góp phần vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG 2023

Tháng 6, 2023 | TP. Hồ Chí Minh, Việt Namwww.securitysummit.vn

Là một trong những sự kiện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực an toàn không gian mạng, Vietnam Security Summit 2023 thu hút hơn 800 đại biểu, 40 diễn giả, 30 đơn vị triển lãm.  Sự kiện đem tới những bài nói chất lượng, những phiên thảo luận mang tính tương tác cao về các xu hướng nổi bật trong lĩnh vực an toàn – an ninh mạng như bảo mật đám mây, bảo mật ứng dụng & dữ liệu, nhận dạng và truy cập quản lý, v.v.

HỘI NGHỊ CẤP CAO CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH: DỊCH VỤ TÀI CHÍNH VÀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Tháng 5, 2023 | Hà Nội, Việt Nam 

Trong khuôn khổ của Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 năm 2023 – Industry 4.0 Summit 2023, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Amazon Web Services (AWS) tổ chức Hội nghị chuyên đề về chính sách tài chính gắn với quá trình chuyển đổi số với chủ đề “Dịch vụ tài chính và điện toán đám mây”.

Hội thảo Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác quản trị rủi ro tín dụng

Tháng 5, 2023 | Hà Nội, Việt Nam 

Nằm trong khuôn khổ của Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 năm 2023 – Industry 4.0 Summit 2023, Hội thảo đã thu hút 100+ khách tham dự, sự kiện được tổ chức với mục đích mang đến một diễn đàn thảo luận về quản lý rủi ro tín dụng theo các nguyên tắc và chuẩn mực quốc tế nhằm giảm thiểu tổn thất, đảm bảo tính hiệu quả cho hoạt động của ngân hàng thương mại đáp ứng nhu cầu về nguồn lực cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chuỗi Hội thảo An toàn thông tin mạng 2023: HỘI THẢO NHẬN DIỆN KỊP THỜI CÁC MỐI ĐE DỌA BẢO MẬT TIỀM ẨN BÊN TRONG HỆ THỐNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Tháng 4, 2023 | Hà Nội, Việt Nam 

Mở đầu cho Chuỗi Hội thảo Cyber Security Workshop Series 2023 dự kiến được tổ chức định kì hàng quý bởi Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) và IEC Group, Hội thảo đã thu hút 200+ khách tham dự trực tiếp và trực tuyến cùng với những ý kiến trao đổi, thảo luận từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực an toàn thông tin xoay quanh vấn đề chủ động truy tìm các mối đe dọa an toàn thông tin.

Webinar: Ngăn chặn BOT mà không cần CAPTCHA

Tháng 3, 2023 | Hà Nội, Việt Nam 

Hội thảo trực tuyến “NGĂN CHẶN BOT MÀ KHÔNG CẦN CAPTCHA” đã tập trung chia sẻ và thảo luận về những vấn đề liên quan đến BOT và những giải pháp thực tiễn mới nhất từ các chuyên gia của Cloudflare nhằm ngăn chặn BOT mà không cần sử dụng đến CAPTCHA.

SỰ  KIỆN  NĂM  2022

tọa đàm cấp cao: Đột phá trong chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2023: Kiến tạo trải nghiệm khách hàng thế hệ mới

Tháng 11, 2022 | Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chuỗi Tọa đàm cấp cao “Đột phá trong chuyển đổi số ngành ngân hàng năm 2023” đã diễn ra thành công tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự trực tiếp của 160+ đại biểu và trực tuyến của 400+ đại biểu. Tọa đàm được tổ chức với mục đích tạo lập diễn đàn cho lãnh đạo các ngân hàng tại Việt Nam được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia uy tín trong nước và khu vực về chiến lược đổi mới để nâng cao trải nghiệm và gắn kết khách hàng.

HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM VIETNAM DIGITAL FINANCE 2022

Tháng 11, 2022 | Hà Nội, Việt Namwww.digitalfinance.org.vn

Vietnam Digital Finance 2022 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 500 đại biểu, 25 diễn giả và 20 đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế. Sự kiện đã thu hút các đại biểu đến từ những cơ quan, tổ chức và công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, mở ra những cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầy giá trị nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ngành tài chính nhanh và bền vững.

HỘI NGHỊ ĐÔ THỊ TOÀN QUỐC 2022

Tháng 11, 2022 | Hà Nội, Việt Nam

Là một trong những sự kiện lớn và có tầm ảnh hưởng nhất về phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam, Hội nghị Đô thị Toàn quốc 2022 thu hút hơn 1000 đại biểu, 40 diễn giả, 35 đơn vị truyền thông và triển lãm. Sự kiện tạo tạo ra một diễn đàn giúp các chuyên gia trong nước và quốc tế chia sẻ, trao đổi và xác định tầm nhìn, chiến lược dài hạn cho phát triển đô thị thông minh.

HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM SMART BANKING 2022

Tháng 10, 2022 | Hà Nội, Việt Nam

Smart Banking 2022 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1000 đại biểu, 60 diễn giả cùng 30 đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế. Với 01 Phiên Diễn đàn cấp cao, 04 Phiên Hội thảo chuyên đề, 01 Chương trình Diễn tập chủ động phòng thủ không gian mạng và 01 Triển lãm quốc tế, sự kiện đã mở ra không gian cho các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các tổ chức tài chính, tập đoàn công nghệ cùng chia sẻ kinh nghiệm, xác định những cơ hội và thách thức để thúc đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số ngành ngân hàng.

HỘI NGHỊ BÀN TRÒN CẤP CAO LÃNH ĐẠO CNTT & ATTT 2022

Tháng 09, 2022 | Hà Nội & TP HCM, Việt Nam

Hội nghị bàn tròn cấp cao Lãnh đạo CNTT & ANTT đã mở ra cơ hội cho các lãnh đạo CNTT, các chuyên gia uy tín gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ về các xu hướng và chiến lược an ninh mạng, đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu về đầu tư an toàn, an ninh mạng cho các doanh nghiệp Việt Nam trong kỷ nguyên siêu kết nối. Hội nghị có sự tham dự của gần 200 Lãnh đạo cấp cao đến từ các bộ ngành, tập đoàn, doanh nghiệp trong các lĩnh vực then chốt như Vietcombank, Techcombank, MBBank, Sacombank, SCB, Techcom Securities, Petrolimex, PVOIL, BE Group, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Ford Việt Nam, v.v

HỘI THẢO BẢO MẬT TÍCH HỢP CHO CÁC CUỘC TẤN CÔNG ỨNG DỤNG 2022

Tháng 08, 2022 | Hà Nội, Việt Nam

Hội thảo “Bảo mật tích hợp cho các cuộc tấn công ứng dụng 2022” đã thu hút được hơn 200 khách tham dự là các đại diện lãnh đạo Công nghệ thông tin của các tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng tham dự dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đại diện từ VNCERT và Cloudflare đã chia sẻ những xu hướng bảo mật mới nhất, đồng thời đưa ra các khuyến nghị cho doanh nghiệp để giải quyết những lỗ hổng trong hệ thống CNTT, từ đó nâng cao năng lực ứng phó với các rủi ro trên không gian mạng.

HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN, AN NINH MẠNG 2022

Tháng 06, 2022 | Hà Nội, Việt Namwww.securitysummit.vn

Vietnam Security Summit 2022 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 600 đại biểu, 40 diễn giả và 30 đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế. Với 01 Phiên Báo cáo chính, 03 Phiên Hội thảo chuyên đề và 01 Triển lãm quốc tế, sự kiện đã thu hút các đại biểu đến từ những cơ quan, tổ chức và công ty hàng đầu trong lĩnh vực an toàn và bảo mật thông tin, mở ra những cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầy giá trị nhằm nâng cao năng lực đảm bảo an toàn thông tin và ứng phó với các thách thức thế hệ mới cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

TỌA ĐÀM BÀN TRÒN CẤP CAO: ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ TỐI ƯU VẬN HÀNH – CHÌA KHÓA THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG NHANH VÀ BỀN VỮNG

Tháng 6, 2022 | Hà Nội, Việt Nam 

Tọa đàm bàn tròn cấp cao với chủ đề “Đổi mới sáng tạo và tối ưu vận hành: Chìa khóa thúc đẩy tăng trưởng nhanh và bền vững” mở ra diễn đàn để các CIO thảo luận, chia sẻ các thực trạng, chiến lược,  và giải pháp ứng dụng công nghệ để thúc đẩy chuyển đổi số và tối ưu hiệu quả vận hành. Tọa đàm có sự tham dự của gần 20 lãnh đạo, chuyên gia trong các lĩnh vực Ngân hàng – Tài chính, Năng lượng, Giao thông vận tải, TMĐT & Bán lẻ như Vietcombank, Vietinbank, VP Bank, PVN, Vietnam Airlines, BE Group, Lazada, Chợ tốt, Saigon Co.op, VinaSoy,…

TỌA ĐÀM CÁC LÃNH ĐẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tháng 4, 2022 | Hà Nội, Việt Nam 

Tọa đàm các lãnh đạo Công nghệ thông tin với chủ đề “Tương lai của hiện đại hóa: Thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại Việt Nam” mở ra diễn đàn để các lãnh đạo CNTT thảo luận, chia sẻ bài học kinh nghiệm trong việc hiện đại hóa hệ thống, đề xuất các giải pháp phù hợp để thúc đẩy số hóa trong tương lai. Tọa đàm có sự tham dự của gần 20 lãnh đạo, chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính – ngân hàng, viễn thông, năng lượng, giao thông vận tải như Vietinbank, Techcombank, ABBank, SSI, AIS, Công ty Điện lực miền Trung, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, v.v.

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN CÁC LÃNH ĐẠO NGÂN HÀNG – triển vọng ngân hàng số và xu hướng gắn kết khách hàng đa kênh tại việt nam

Tháng 3, 2022 | Hà Nội, Việt Nam 

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Triển vọng ngân hàng số và xu hướng gắn kết khách hàng đa kênh tại Việt Nam” tạo lập diễn đàn để các chuyên gia đầu ngành thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm cũng như đề xuất các cơ cấu, chính sách trong quá trình chuyển đổi số ngân hàng nhằm nâng cao trải nghiệm và gắn kết khách hàng, tăng tính cạnh tranh và tạo đà tăng trưởng bền vững trong tương lai. Tọa đàm có sự tham dự của của các chuyên gia, lãnh đạo uy tín trong ngành ngân hàng đến từ Hiệp hội Ngân hàng Nhà nước, EY Consulting và các ngân hàng thương mại lớn như VIB, Techcombank, và Nam Á Bank.

SỰ KIỆN NĂM 2021

DIỄN ĐÀN CẤP CAO THƯỜNG NIÊN VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 2021

Tháng 11-12, 2021 | Hà Nội, Việt Namwww.i40summit.vn

Industry 4.0 Summit 2021 là sự kiện lớn và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số với mục tiêu mang lại cơ hội gặp gỡ, kết nối những lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực để cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế, đề xuất các giải pháp chiến lược nhằm hoàn thiện khung pháp lý cho chuyển đổi số tại Việt Nam. Sự kiện thành công thu hút sự tham dự của 1500+ đại biểu, cũng như sự chia sẻ từ 80 diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyển đổi số trong nước và quốc tế, cùng với 30+ đơn vị triển lãm mang đến những giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN CÁC LÃNH ĐẠO NGÂN HÀNG – XÂY DỰNG KẾT NỐI BỀN VỮNG VỚI KHÁCH HÀNG TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NGÂN HÀNG SỐ

Tháng 11, 2021 | Hà Nội, Việt Nam 

Tọa đàm trực tuyến “Xây dựng kết nối bền vững với khách hàng trong chiến lược phát triển ngân hàng số” tạo lập diễn đàn để các nhà quản lý, chuyên gia đầu ngành thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm cũng như đề xuất các giải pháp phát triển hệ sinh thái ngân hàng trên nền tảng số nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đảm bảo an toàn, bảo mật cho các giao dịch trực tuyến. Tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia, lãnh đạo uy tín trong ngành ngân hàng đến từ Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, các ngân hàng thương mại lớn như BIDV, TPBank, Vietcombank, Vietinbank, SHB, v.v.

HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN, AN NINH MẠNG 2021

Tháng 10, 2021 | Hà Nội, Việt Namwww.securitysummit.vn

Vietnam Security Summit 2021 quy tụ hơn 1500 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ những cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực an toàn, an ninh mạng. Với sự tham dự của 30 diễn giả và 20 đơn vị triển lãm, sự kiện đã mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giá trị nhằm nâng cao năng lực đảm bảo an toàn thông tin và ứng phó với các thách thức an ninh, bảo mật thế hệ mới cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

TỌA ĐÀM CẤP CAO KINH TẾ SỐ – CHÌA KHÓA CỦA TĂNG TRƯỞNG TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI

Tháng 9, 2021 | Hà Nội, Việt Nam 

Với chủ đề “Kinh tế số – Chìa khoá của tăng trưởng trong bối cảnh Bình thường mới”, Tọa đàm cấp cao đã tạo lập diễn đàn để các nhà lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm cũng như đề xuất các giải pháp phát triển nền kinh tế số. Tọa đàm có sự tham dự của 20 lãnh đạo và chuyên gia đến từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, giao hàng công nghệ, truyền thông đa phương tiện như VCCorp, Appota, Grab, Baemin, Ahamove, Shopee, Lazada, Tiki. v.v.

TỌA ĐÀM CẤP CAO LÃNH ĐẠO CNTT & AN TOÀN THÔNG TIN: NÂNG CAO NĂNG LỰC ỨNG PHÓ THÁCH THỨC AN TOÀN, AN NINH MẠNG TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Tháng 9, 2021 | Hà Nội, Việt Nam 

Tọa đàm cấp cao Lãnh đạo Công nghệ thông tin & An toàn thông tin tạo lập diễn đàn cho các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm về bảo đảm an toàn thông tin trong quá trình chuyển đổi số và nâng cao năng lực ứng phó với các rủi ro an ninh mạng trong bối cảnh mới. Tọa đàm có sự tham gia của hơn 50 lãnh đạo phụ trách CNTT từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Viettel Cyber Security, Vietcombank, BIDV, VPBank, VPS, VNDirect, VTV, VOV, Petrolimex, EVN, Tân Cảng Sài Gòn, Mobifone, Vietnam Airlines, v.v.

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN LÃNH ĐẠO NGÂN HÀNG: XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI NGÂN HÀNG SỐ – XU HƯỚNG VÀ SÁNG KIẾN CHIẾN LƯỢC

Tháng 9, 2021 | Hà Nội, Việt Nam 

Tọa đàm trực tuyến Lãnh đạo ngân hàng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về xu hướng phát triển hệ sinh thái ngân hàng số; đa dạng hóa các dịch vụ theo mô hình đa kênh nhằm thu hút và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đề xuất các giải pháp đổi mới hiệu quả cho hoạt động ngân hàng, thiết kế trải nghiệm khách hàng hoàn hảo và nâng cao năng lực cạnh tranh. Tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia, lãnh đạo uy tín trong ngành ngân hàng đến từ Hiệp hội Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng thương mại lớn như MBBank, BIDV, TPBank, Vietcombank, Sacombank, ACB, v.v.

TỌA ĐÀM BÀN TRÒN CẤP CAO 2021: HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP VIỆT – TỪ TƯ DUY TỚI HÀNH ĐỘNG VÀ CÁC KHUYẾN NGHỊ

Tháng 4, 2021 | Hà Nội, Việt Nam 

Tọa đàm bàn tròn cấp cao với chủ đề Hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp Việt: Từ tư duy tới hành động và các khuyến nghị đã thành công trở thành một diễn đàn kết nối lãnh đạo bộ, ban ngành và các doanh nghiệp trao đổi, đề cập tới các trụ cột và yếu tố then chốt trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia; chia sẻ hiện trạng, các cơ hội cũng như thử thách của doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số, từ đó đề xuất các khuyến nghị, chính sách nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và thiết lập môi trường thuận lợi cho chuyển đổi số. Các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia trong tọa đàm cấp cao bao gồm: Softserve, Lazada, BIDV, Vietinbank, Sơn Hà, Traphaco, Bảo Việt, Vietnam Airlines, v.v.

WEBINAR CLOUDFLARE 2021: XU HƯỚNG TẤN CÔNG DDOS VÀ CÁC HIỂM HỌA AN TOÀN THÔNG TIN MỚI

Tháng 3, 2021 | Hà Nội, Việt Nam 

Webinar Xu hướng tấn công DDoS và các hiểm họa an toàn thông tin mới đã diễn ra thành công và thu hút hơn 200 khách tham dự. Các chuyên gia kĩ thuật từ Trung tâm Giám sát An toàn Không gian mạng Quốc gia – NCSC và Cloudflare đã chia sẻ về các xu hướng tấn công DDoS mới nhất và cách các doanh nghiệp có thể dễ dàng để bảo vệ hạ tầng CNTT của mình.

HỘI NGHỊ BÀN TRÒN CẤP CAO VỀ SẢN XUẤT THÔNG MINH 2021

Tháng 1, 2021 | Hà Nội, Việt Nam 

Hội nghị bàn tròn cấp cao về Sản xuất thông minh đã thu hút gần 30 lãnh đạo cấp cao phụ trách Sản xuất, Vận hành, CNTT từ các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước, cùng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ các cơ quan chính phủ và các tập đoàn công nghệ. Hội nghị bàn tròn đã tạo ra một nền tảng đa chiều để các nhà sản xuất thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về các mô hình và nghiên cứu điển hình trong việc triển khai các dự án sản xuất thông minh tại Việt Nam.

SỰ KIỆN NĂM 2020

HỘI THẢO & TRIỂN LÃM BANKING TECH VIỆT NAM 2020

Tháng 12, 2020 | Hà Nội, Việt Nam www.bankingtech.vn

Nhằm nâng cao năng lực an ninh mạng và hỗ trợ ngành Ngân hàng trong quá trình chuyển đổi số, sự kiện Hội thảo & Triển lãm Banking Tech Việt Nam 2020 và Diễn tập Thực chiến phòng thủ không gian mạng – DF Cyber Defense 2020 đã diễn ra thành công vào ngày 16 tháng 12 năm 2020 tại Khách sạn Melia Hà Nội. Sự kiện thu hút hơn 200 lãnh đạo cấp cao, chuyên gia, nhà cung cấp giải pháp và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật từ 30 ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín tham dự.

TUẦN LỄ CÔNG TRÌNH XANH 2020

Tháng 12, 2020 | Hà Nội, Việt Nam greenbuildingweek.xaydung.gov.vn

Sự kiện Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2020 đã diễn ra tốt đẹp từ ngày 9 đến 11 tháng 12 năm 2020 dưới sự đồng chủ trì của Bộ Xây dựng và Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) cùng sự phối hợp tổ chức của Tập đoàn IEC. Sự kiện đã mang lại một diễn đàn quy mô lớn, đa chiều để các đại biểu trao đổi, cập nhật thông tin về xu hướng thị trường và các dự án công trình xanh; chia sẻ, giới thiệu các công nghệ, thiết bị, vật liệu xanh; đề xuất các khuyến nghị về chính sách tài chính và kỹ thuật nhằm thúc đẩy quá trình phát triển các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả tại Việt Nam.

HỘI THẢO & TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN, AN NINH MẠNG 2020

Tháng 11, 2020 | Hà Nội, Việt Nam www.securitysummit.vn

Sự kiện về an toàn, an ninh mạng lớn nhất Việt Nam năm 2020 quy tụ hơn 1000 đại biểu, 20 diễn giả, 30 đơn vị quảng cáo và triển lãm. Với các chủ đề chuyên biệt và các cuộc thảo luận chuyên sâu, sự kiện đã mở ra một diễn đàn đa chiều cho các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế cùng các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực ứng phó và bảo vệ trước các cuộc tấn công an ninh mạng.

DIỄN ĐÀN CẤP CAO ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN NĂM 2020

Tháng 10, 2020 | Hà Nội, Việt Namwww.smartcitysummit.org.vn

Được đánh giá là một trong những sự kiện lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất về thành phố thông minh trong khu vực, Diễn đàn cấp cao đô thị thông minh ASEAN 2020 thu hút hơn 1500 đại biểu, 40 diễn giả, 35 đơn vị quyền thông và triển lãm. Với chủ đề “Đô thị thông minh – Hướng tới cộng đồng, bản sắc và phát triển bền vững vì một ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng”, sự kiện tạo điều kiện để các nhà lãnh đạo cập nhật kiến thức mới, chia sẻ kinh nghiệm và thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng giữa chính quyền địa phương và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong việc triển khai các dự án thành phố thông minh.

HỘI NGHỊ BÀN TRÒN LÃNH ĐẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 2020

Tháng 9, 2020 | Hà Nội, Việt Nam

Được đồng tổ chức bởi VMware và IEC Group, Hội nghị bàn tròn Lãnh đạo Công nghệ thông tin 2020 đã diễn ra thành công vào ngày 24 tháng 9 năm 2020 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Sự kiện tập trung thảo luận về những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt trong quá trình triển khai, ứng dụng các công nghệ số; đồng thời mang đến những kinh nghiệm hữu ích cùng các đề xuất, khuyến nghị từ các chuyên gia đầu ngành nhằm hoạch định chiến lược CNTT phù hợp và đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số.

DIỄN ĐÀN CẤP CAO VỀ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM 2020

Tháng 7, 2020 | Hà Nội, Việt Nam www.energysummit.vn

Đồng chủ trì bởi Chính phủ Việt Nam và Ban Kinh tế Trung ương, phối hợp tổ chức bởi IEC Group và các cơ quan liên quan, Diễn đàn cấp cao về Năng lượng Việt Nam 2020 đã diễn ra thành công vào ngày 22 tháng 7 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội. Với 01 phiên Diễn đàn Cấp cao, 04 Phiên Hội thảo và 01 Triển lãm Quốc tế, sự kiện đã thu hút hơn 1800 đại biểu, 20 đơn vị triển lãm, 50 diễn giả và 60 đối tác truyền thông.

SỰ KIỆN NĂM 2019

DIỄN ĐÀN VÀ TRIỂN LÃM QUỐC GIA BẢO HIỂM VIỆT NAM 2019

Tháng 11, 2019 | Tp. Hồ Chí Minh, Việt Namwww.insurancesummit.vn

Dưới sự chủ trì của Bộ Tài chính và phối hợp tổ chức bởi Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và IEC Group, Diễn đàn và triển lãm Quốc gia Bảo hiểm Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công vào ngày 13-14 tháng 11 năm 2019 tại Khách sạn InterContinental Sài Gòn. Với 01 Phiên Diễn đàn Cấp cao, 02 Phiên hội thảo và 01 Triển lãm Quốc tế, sự kiện đã thu hút 800 đại biểu, 20 đơn vị triển lãm, 30 diễn giả và 1.000 khách mời.

SMART IOT & CYBER SECURITY SUMMIT 2019

Tháng 11, 2019 | Tp. Hồ Chí Minh, Việt Namwww.cyber-iotsummit.vn

Sự kiện Smart IoT and Cyber Security 2019 đã diễn ra thành công với hơn 800 khách tham dự, 20 diễn giả và 20 đơn vị quảng cáo & triển lãm. Thông qua việc mang tới những kiến thức chuyên sâu, các xu hướng cập nhật và các công nghệ tiên tiến trong các phiên hội thảo và triển lãm, chương trình được đánh giá là một trong những sự kiện hàng đầu dành cho cộng đồng IoT và Bảo mật tại Việt Nam.

DIỄN ĐÀN CẤP CAO & TRIỂN LÃM VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 2019

Tháng 10, 2019 | Hà Nội, Việt Nam www.i40summit.vn

Với 01 Phiên toàn thể, tọa đàm cấp cao và 05 phiên hội thảo chuyên đề, Diễn đàn cấp cao & Triển lãm về Công nghiệp 4.0 2019 đã thu hút 100+ diễn giả, 40+ đơn vị triển lãm, 100+ đối tác truyền thông và 3000+ người tham dự từ các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp và nhà cung cấp giải pháp công nghệ từ nhiều ngành khác nhau như sản xuất, năng lượng, vận tải & logisitics, ngân hàng & tài chính…

DIỄN ĐÀN KINH TẾ TƯ NHÂN VIỆT NAM 2019

Tháng 5, 2019 | Hà Nội, Việt Nam www.vpeforum.vn

Diễn đàn Kinh tế Tư nhân Việt Nam 2019 là một sự kiện thường niên và uy tín để các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam thuộc nhiều ngành nghề gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ về những khó khăn, thách thức cũng như cơ hội mà họ đã và đang gặp phải.

HỘI THẢO & TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN, AN NINH MẠNG 2019

Tháng 4, 2019 | Hà Nội, Việt Nam www.securitysummit.vn

Hội thảo & Triển lãm quốc tế về an toàn, an ninh mạng 2019 diễn ra vào ngày 17 tháng 4 tại Khách sạn Melia với sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu, 25 diễn giả, 30 đơn vị quảng cáo và triển lãm. Sự kiện tập trung phân tích các xu hướng an ninh mạng mới nhất và các chiến lược hiệu quả để ứng phó với các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi mà các tổ chức và doanh nghiệp đang phải đối mặt.

SỰ KIỆN NĂM 2018

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC VÀ TRIỂN LÃM QUỐC GIA VỀ NÔNG NGHIỆP, NÔNG DÂN, NÔNG THÔN 2018

Tháng 11, 2018 | Hà Nội, Việt Nam www.agrosummit.vn

Sự kiện được chủ trì bởi Thủ tướng Chính phủ và Trưởng Ban Kinh tế Trung ương với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành liên quan. Trong đó, Tập đoàn IEC là đơn vị chịu trách nhiệm toàn bộ về công tác hậu cần và vận động quảng cáo cho sự kiện.

HỘI THẢO & TRIỂN LÃM SMART IOT VIỆT NAM 2018

Tháng 10, 2018 | Hà Nội, Việt Nam www.smartiot.vn

Với chủ đề “Hiện thực hóa tiềm năng và khai phá thị trường IoT của Việt Nam”, sự kiện mở ra một nền tảng để chia sẻ, cập nhật những kiến thức và kinh nghiệm triển khai thực tiễn các xu hướng IoT mới nhất thông qua phần trình bày diễn thuyết và thảo luận chuyên sâu. Đồng thời, sự kiện cũng đề cập tới các phương thức giúp Chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng tối đa lợi thế, tiềm năng từ các giải pháp công nghệ IoT.

DIỄN ĐÀN CẤP CAO & TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0 2018

Tháng 7, 2020 | Hà Nội, Việt Nam www.i40summit.vn

Thu hút hơn 2000 đại biểu, 40 diễn giả, 50 đơn vị quảng cáo và triển lãm, sự kiện không chỉ được đánh giá là một trong những sự kiện uy tín nhất về ngành công nghiệp mà còn là nền tảng cao cấp để chia sẻ kiến ​​thức, thảo luận và mở rộng mối quan hệ.