VỀ CHÚNG TÔI

IEC Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều hội thảo và triển lãm uy tín, phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tăng cường kết nối cũng như cập nhật các kiến thức và thông tin mới nhất về tình hình thị trường, kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài ra, tận dụng lợi thế trong việc tổ chức các hội nghị thường niên quy mô lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng với cam kết mang lại kết quả và giá trị tốt nhất. Hơn thế nữa, với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng mạng lưới quan hệ sâu rộng với các đối tác là cơ quan chính phủ, hiệp hội, tổ chức quốc tế; IEC Group không ngừng phát triển và mở rộng các dịch vụ marketing & tư vấn, kết nối khu vực công – tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường hợp tác và đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

BAN LÃNH ĐẠO

BÀ NGUYỄN VÂN ANH
TỔNG GIÁM ĐỐC

Với cương vị là Tổng Giám đốc, bà Vân Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng và triển khai chiến lược mở rộng thị trường qua các hoạt động tổ chức sự kiện, marketing và tư vấn nhằm tăng trưởng kinh doanh cho doanh nghiệp.

BÀ DUNG NGUYỄN
GIÁM ĐỐC CHIẾN LƯỢC & NỘI DUNG

Bà Dung Nguyễn giữ vai trò lãnh đạo về chiến lược và nội dung. Bà phụ trách xây dựng và triển khai chiến lược nội dung cho các hội nghị cấp cao lớn trong nước và quốc tế, xây dựng mối quan hệ với các diễn giả nổi tiếng và thiết lập mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia hàng đầu trong các ngành.

BÀ MY NGUYỄN
GIÁM ĐỐC SỰ KIỆN

Là một thành viên của Ban Lãnh đạo, bà My Nguyễn phụ trách quản lý sự kiện và hoạt động marketing cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, bà cũng chịu trách nhiệm giám sát các hoạt động về nhân sự và kế toán.

BÀ MAI TRIỆU
GIÁM ĐỐC SỰ KIỆN

Với vai trò là Giám đốc Sự kiện, bà Mai Triệu phụ trách xây dựng kế hoạch kinh doanh và tiếp thị, tăng cường mối quan hệ hợp tác với khách hàng trong và ngoài nước, cũng như giám sát các hoạt động về marketing và truyền thông.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Mai Nghiêm
QUẢN LÝ LOGISTICS

Đại Trần
QUẢN LÝ SỰ KIỆN

Hồng Nguyễn
Quản lý khách tham dự

PHƯỚC ĐỊNH
Thiết kế

Quỳnh Bùi
Quản lý Marketing & Truyền thông

Thư Phạm
Chuyên viên sự kiện

Tùng Lê
QUẢN lý kỹ thuật

Định Nguyễn
Chuyên viên kỹ thuật

Thanh Võ
Kế toán trưởng

Trang Nguyễn
Phụ trách Hành chính

Phi Anh
CHUYÊN VIÊN LOGISTICS