QUẢN LÝ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH & KẾT NỐI DIỄN GIẢ

Diễn giả uy tín và nội dung chương trình hấp dẫn là một trong những chìa khóa dẫn đến sự thành công của một sự kiện. Với mạng lưới chuyên gia hàng đầu từ các sự kiện đã tổ chức trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào có thể hỗ trợ khách hàng không chỉ trong việc xây dựng nội dung mà còn kết nối các diễn giả và người điều phối phù hợp nhất cho sự kiện.
Dịch vụ quản lý nội dung chương trình và kết nối diễn giả của chúng tôi bao gồm:

  • Phối hợp với khách hàng và các bên liên quan từ việc xây dựng nội dung cho đến triển khai và thực hiện chương trình nhằm đáp ứng mục tiêu của sự kiện;
  • Liên lạc và hỗ trợ các công việc hậu cần liên quan đến diễn giả trước và trong sự kiện, bao gồm sắp xếp chỗ ở và phương tiện đi lại, gửi thư mời, đăng tải thông tin về diễn giả và tài liệu về bài trình bày trên trang web và các tài liệu marketing.

QUẢN LÝ KHÁCH MỜI

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ đại biểu, đảm bảo không chỉ khách hàng của chúng tôi có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới đúng đối tượng mục tiêu mà cả những khách tham dự cũng có được trải nghiệm tốt và chuyên nghiệp nhất tại sự kiện.

Điều tạo nên sự khác biệt của IEC Group so với các đối thủ cạnh tranh là việc sở hữu cơ sở dữ liệu thông tin của các đại biểu đến từ khối Chính phủ và khối doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề khác nhau như tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, vận tải & logistics, bán lẻ & thương mại điện tử, năng lượng & tiện ích, sản xuất, xây dựng & công trình, viễn thông & CNTT.

KHÁCH THAM DỰ MỤC TIÊU TỪ CÁC NGÀNH

Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ quản lý khách mời, từ khâu mời khách tham dự trước sự kiện cho đến hỗ trợ đón tiếp tại sự kiện:

Xây dựng đối tượng khách mời đúng mục tiêu của khách hàng

Thu hút khách đăng ký tham dự thông qua các chiến dịch marketing như email, SMS, điện thoại và marketing trên mạng xã hội

Quản lý quy trình khách đăng ký tham dự qua cổng đăng ký trực tuyến

Hỗ trợ các hoạt động liên quan đến khách mời như gửi thư mời tham dự, sắp xếp chỗ ở, phương tiện di chuyển, đăng ký tại sự kiện và các hoạt động hậu cần khác

QUẢN LÝ HẬU CẦN

Nhóm Logistics của chúng tôi tham gia vào mọi hoạt động hậu cần của sự kiện, từ lập kế hoạch chiến lược trước sự kiện, lựa chọn địa điểm đến cung cấp dịch vụ hậu cần trong và sau sự kiện. IEC Group luôn cam kết về chất lượng của các hoạt động hậu cần, đảm bảo tối ưu hóa vận hành và chi phí, phù hợp với đa dạng quy mô sự kiện.

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch và quản lý các hoạt động sau:

  • ­Địa điểm và Dịch vụ ăn uống
  • Thiết kế sân khấu
  • Âm thanh & Hình ảnh
  • Quà tặng lưu niệm
  • Đội ngũ hỗ trợ trong sự kiện
  • Di chuyển và chỗ ở
  • Vận chuyển và lưu kho
  • Chụp ảnh và quay phim

TỔ CHỨC SỰ KIỆN THEO YÊU CẦU

Là đơn vị đi đầu trong tổ chức các sự kiện cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ từ xây dựng nội dung chương trình, kết nối với các chuyên gia và diễn giả, mời và quản lý khách tham dự đến các công tác về hậu cần và kỹ thuật. Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp từ nhiều ngành khác nhau và thiết kế riêng sự kiện theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo khách hàng sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Cụ thể các loại hình sự kiện bao gồm: