GIỚI THIỆU

IEC Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều hội thảo và triển lãm uy tín, phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tăng cường kết nối cũng như cập nhật các kiến thức và thông tin mới nhất về tình hình thị trường, kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài việc tổ chức các hội nghị, hội thảo cấp cao và quản lý sự kiện theo yêu cầu, chúng tôi tận dụng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm để cung cấp các dịch vụ marketing và tư vấn giúp các doanh nghiệp tăng cường hợp tác và đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

SỰ KIỆN sắp diễn ra

DỊCH VỤ

Chúng tôi tổ chức các sự kiện thường niên bao gồm hội thảo và triển lãm với quy mô quốc tế, nơi cộng đồng doanh nghiệp có thể gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ và hợp tác kinh doanh.

Với vốn hiểu biết sâu rộng về mục tiêu và nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, từ nội dung, diễn giả, khách mời đến quản lý hậu cần.

Sở hữu mạng lưới các chuyên gia và đối tác trong đa dạng các lĩnh vực, chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn trọn gói để hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp xây dựng chiến lược truyền thông, định vị thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và phát triển kinh doanh.

SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

VIETNAM SECURITY SUMMIT 2022

Vietnam Security Summit 2022 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 600 đại biểu, 40 diễn giả và 30 đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế. Với 01 Phiên Báo cáo chính, 03 Phiên Hội thảo chuyên đề và 01 Triển lãm quốc tế, sự kiện đã thu hút các đại biểu đến từ những cơ quan, tổ chức và công ty hàng đầu trong lĩnh vực an toàn và bảo mật thông tin, mở ra những cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầy giá trị nhằm nâng cao năng lực đảm bảo an toàn thông tin và ứng phó với các thách thức thế hệ mới cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

INDUSTRY 4.0 SUMMIT 2021

Diễn đàn cấp cao thường niên về Công nghiệp 4.0 là sự kiện lớn và uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số. Sự kiện đã thành công thu hút sự tham dự của 3000+ đại biểu dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến trong xuyên suốt 03 tuần sự kiện, cũng như sự chia sẻ từ 80 diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyển đổi số trong nước và quốc tế, cùng với hơn 30 đơn vị triển lãm cung cấp những công nghệ hiện đại nhất, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và những giải pháp hữu hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi tự hào xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác bền chặt với các cơ quan chính phủ, hiệp hội thương mại và các tổ chức quốc tế trong việc tổ chức hội nghị, diễn đàn và triển lãm quy mô quốc gia và khu vực. Sự hỗ trợ của họ đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công và uy tín cho các sự kiện do chúng tôi tổ chức.

KHÁCH HÀNG

IEC Group vinh dự được lựa chọn và tín nhiệm bởi nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Sản xuất, Năng lượng, Vận tải và Logistics. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trên hành trình vươn tới thành công.