GIỚI THIỆU

IEC Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều hội thảo và triển lãm uy tín, phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tăng cường kết nối cũng như cập nhật các kiến thức và thông tin mới nhất về tình hình thị trường, kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài việc tổ chức các hội nghị, hội thảo cấp cao và quản lý sự kiện theo yêu cầu, chúng tôi tận dụng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm để cung cấp các dịch vụ marketing và tư vấn giúp các doanh nghiệp tăng cường hợp tác và đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

SỰ KIỆN sắp diễn ra

DỊCH VỤ

Chúng tôi tổ chức các sự kiện thường niên bao gồm hội thảo và triển lãm với quy mô quốc tế, nơi cộng đồng doanh nghiệp có thể gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ và hợp tác kinh doanh.

Với vốn hiểu biết sâu rộng về mục tiêu và nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, từ nội dung, diễn giả, khách mời đến quản lý hậu cần.

Sở hữu mạng lưới các chuyên gia và đối tác trong đa dạng các lĩnh vực, chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn trọn gói để hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp xây dựng chiến lược truyền thông, định vị thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và phát triển kinh doanh.

SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

TỌA ĐÀM CẤP CAO KINH TẾ SỐ – CHÌA KHÓA CỦA TĂNG TRƯỞNG TRONG BỐI CẢNH BÌNH THƯỜNG MỚI

Với chủ đề “Kinh tế số – Chìa khoá của tăng trưởng trong bối cảnh Bình thường mới”, Tọa đàm cấp cao đã tạo lập diễn đàn để các nhà lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm cũng như đề xuất các giải pháp phát triển nền kinh tế số. Tọa đàm có sự tham dự của 20 lãnh đạo và chuyên gia đến từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, giao hàng công nghệ, truyền thông đa phương tiện như VCCorp, Appota, Grab, Baemin, Ahamove, Shopee, Lazada, Tiki. v.v.

 

VIETNAM SECURITY SUMMIT 2020

Vietnam Security Summit 2020 quy tụ hơn 1000 đại biểu, 20 diễn giả, 30 đơn vị quảng cáo và triển lãm. Với các chủ đề chuyên biệt và các cuộc thảo luận chuyên sâu, sự kiện đã mở ra một diễn đàn đa chiều cho các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế cùng các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực ứng phó và bảo vệ trước các cuộc tấn công an ninh mạng.

 

ĐỐI TÁC

Chúng tôi tự hào xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác bền chặt với các cơ quan chính phủ, hiệp hội thương mại và các tổ chức quốc tế trong việc tổ chức hội nghị, diễn đàn và triển lãm quy mô quốc gia và khu vực. Sự hỗ trợ của họ đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công và uy tín cho các sự kiện do chúng tôi tổ chức.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi vinh dự được lựa chọn và tín nhiệm bởi nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Sản xuất, Năng lượng, Vận tải và Logistics. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trên hành trình vươn tới thành công.