GIỚI THIỆU

Tập đoàn IEC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều sự kiện bao gồm hội thảo và triển lãm cho khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tạo lập diễn đàn nhằm kết nối và cung cấp các kiến thức và thông tin mới nhất về kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài việc tổ chức các hội nghị, hội thảo cấp cao và quản lý sự kiện theo yêu cầu, chúng tôi tận dụng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm để cung cấp các dịch vụ marketing và tư vấn giúp các doanh nghiệp chuyển đổi và phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

SỰ KIỆN sắp diễn ra

DỊCH VỤ

Chúng tôi tổ chức các sự kiện thường niên bao gồm hội thảo và triển lãm với quy mô quốc tế, nơi cộng đồng doanh nghiệp có thể gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ và hợp tác kinh doanh.

Với vốn hiểu biết sâu rộng về mục tiêu và nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế sự kiện trọn gói theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, từ nội dung, diễn giả, khách mời đến quản lý hậu cần.

Sở hữu mạng lưới rộng lớn các chuyên gia và đối tác trong đa dạng các lĩnh vực, chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn trọn gói để hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp xây dựng chiến lược truyền thông, định vị thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và phát triển kinh doanh.

SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

TỌA ĐÀM BÀN TRÒN CẤP CAO 2021: HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP VIỆT: TỪ TƯ DUY TỚI HÀNH ĐỘNG VÀ CÁC KHUYẾN NGHỊ

Tọa đàm bàn tròn cấp cao với chủ đề Hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp Việt: Từ tư duy tới hành động và các khuyến nghị đã thành công trở thành một diễn đàn kết nối lãnh đạo bộ, ban ngành và các doanh nghiệp trao đổi, đề cập tới các trụ cột và yếu tố then chốt trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia; chia sẻ hiện trạng, các cơ hội cũng như thử thách của doanh nghiệp trong tiến trình chuyển đổi số, từ đó đề xuất các khuyến nghị, chính sách nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và thiết lập môi trường thuận lợi cho chuyển đổi số.

 

HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN, AN NINH MẠNG 2020

Vietnam Security Summit được đánh giá là sự kiện về an toàn, an ninh mạng lớn nhất Việt Nam năm 2020. Với các chủ đề chuyên biệt và các cuộc thảo luận chuyên sâu, sự kiện đã mở ra một diễn đàn đa chiều cho các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế cùng các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực ứng phó và bảo vệ trước các cuộc tấn công an ninh mạng.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi tự hào sở hữu mạng lưới quan hệ hợp tác bền chặt với các cơ quan nhà nước và hiệp hội thương mại trong việc tổ chức hội nghị, diễn đàn và triển lãm quy mô quốc gia và khu vực. Sự hỗ trợ của họ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi vinh dự được lựa chọn bởi nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Sản xuất, Năng lượng, Vận tải và Logistics. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trên hành trình vươn tới thành công.