GIỚI THIỆU

Tập đoàn IEC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều sự kiện bao gồm hội thảo và triển lãm cho khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tạo lập diễn đàn nhằm kết nối và cung cấp các kiến thức và thông tin mới nhất về kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài việc tổ chức các hội nghị, hội thảo cấp cao và quản lý sự kiện theo yêu cầu, chúng tôi tận dụng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm để cung cấp các dịch vụ marketing và tư vấn giúp các doanh nghiệp chuyển đổi và phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

SỰ KIỆN sắp diễn ra

DỊCH VỤ

Chúng tôi tổ chức các sự kiện thường niên bao gồm hội thảo và triển lãm với quy mô quốc tế, nơi cộng đồng doanh nghiệp có thể gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ và hợp tác kinh doanh.

Với vốn hiểu biết sâu rộng về mục tiêu và nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế sự kiện trọn gói theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, từ nội dung, diễn giả, khách mời đến quản lý hậu cần.

Sở hữu mạng lưới rộng lớn các chuyên gia và đối tác trong đa dạng các lĩnh vực, chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn trọn gói để hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp xây dựng chiến lược truyền thông, định vị thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và phát triển kinh doanh.

SỰ KIỆN ĐÃ DIỄN RA

HỘI NGHỊ BÀN TRÒN CẤP CAO VỀ SẢN XUẤT THÔNG MINH 2021

Hội nghị bàn tròn cấp cao về Sản xuất thông minh đã thu hút gần 30 lãnh đạo cấp cao phụ trách Sản xuất, Vận hành, CNTT từ các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước, cùng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ các cơ quan chính phủ và các tập đoàn công nghệ.
Hội nghị bàn tròn đã tạo ra một nền tảng đa chiều để các nhà sản xuất thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về các mô hình và nghiên cứu điển hình trong việc triển khai các dự án sản xuất thông minh tại Việt Nam.
 

HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ AN TOÀN, AN NINH MẠNG 2020

Vietnam Security Summit được đánh giá là sự kiện về an toàn, an ninh mạng lớn nhất Việt Nam năm 2020. Sự kiện quy tụ hơn 1000 đại biểu, 20 diễn giả, 30 đơn vị quảng cáo và triển lãm.

Với các chủ đề chuyên biệt và các cuộc thảo luận chuyên sâu, sự kiện đã mở ra một diễn đàn đa chiều cho các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế cùng các nhà cung cấp giải pháp công nghệ thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực ứng phó và bảo vệ trước các cuộc tấn công an ninh mạng.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi tự hào sở hữu mạng lưới quan hệ hợp tác bền chặt với các cơ quan nhà nước và hiệp hội thương mại trong việc tổ chức hội nghị, diễn đàn và triển lãm quy mô quốc gia và khu vực. Sự hỗ trợ của họ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi vinh dự được lựa chọn bởi nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Sản xuất, Năng lượng, Vận tải và Logistics. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trên hành trình vươn tới thành công.