Tọa đàm trực tuyến các lãnh đạo ngân hàng: Triển vọng ngân hàng số và xu hướng gắn kết khách hàng đa kênh Tại Việt Nam

Với mục đích tạo lập diễn đàn cho lãnh đạo các ngân hàng tại Việt Nam được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia uy tín trong nước và khu vực trong quá trình chuyển đổi số, dưới sự bảo trợ và phối hợp chuyên môn của Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, IEC Group và công ty Backbase phối hợp tổ chức Tọa đàm trực tuyến các Lãnh đạo Ngân hàng vào ngày 15/03/2022.

Chuyển đổi số đang trở thành xu hướng tất yếu ngay cả đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, trong đó, khả năng cung cấp các dịch vụ ngân hàng số tiên tiến và các công cụ quản lý tiền kỹ thuật số hiện đại cho khách hàng là động lực chính thúc đẩy các ngân hàng ứng dụng công nghệ số để tăng trưởng và cạnh tranh. Bất chấp những tác động của đại dịch, các báo cáo khảo sát đã chỉ ra rằng tại một số ngân hàng, các tài khoản mở mới tại các chi nhánh vẫn cao hơn 10 lần so với các tài khoản mở mới thông qua nền tảng kỹ thuật số. Điều này có thể phản ánh sự khác biệt giữa cách khách hàng tương tác trực tiếp so với khi trải nghiệm trên các kênh kỹ thuật số. Gắn kết khách hàng trên các kênh số đang trở thành mục tiêu chiến lược quan trọng trong quá trình chuyển đổi của các ngân hàng.

Với chủ đề “Triển vọng ngân hàng số và xu hướng gắn kết khách hàng đa kênh tại Việt Nam”, Tọa đàm trực tuyến các lãnh đạo ngân hàng cập nhật những thông tin hữu ích về xu thế phát triển ngân hàng số trong bối cảnh bình thường mới, những ứng dụng công nghệ mang tính đột phá nhằm thu hút, nâng cao trải nghiệm và gắn kết khách hàng, đồng thời, đề xuất những cơ cấu, chính sách để phát triển hệ sinh thái ngân hàng số, tăng tính cạnh tranh và tạo đà tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Các lãnh đạo tham dự phát biểu tại tọa đàm bao gồm:

  • Ông Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam;
  • Ông Riddhi Dutta, Giám đốc khu vực, Đông Nam Á & Nam Á, Backbase;
  • Bà Nguyễn Thùy Dương, Chủ tịch EY Consulting Việt Nam;
  • Ông Trần Nhất Minh, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Dịch vụ Công nghệ Ngân hàng, VIB;
  • Ông Trần Đình Khiêm, Giám đốc Nền tảng số & Dịch vụ Ngân hàng số, Techcombank;
  • Ông Nguyễn Quang Thông, Phó giám đốc Khối khách hàng cá nhân kiêm Giám đốc Trung tâm Ngân hàng số, Nam Á Bank.

VỀ IEC GROUP:

IEC Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều hội thảo và triển lãm uy tín, phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tăng cường kết nối cũng như cập nhật các kiến thức và thông tin mới nhất về tình hình thị trường, kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài ra, tận dụng lợi thế trong việc tổ chức các hội nghị thường niên quy mô lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng với cam kết mang lại kết quả và giá trị tốt nhất. Hơn thế nữa, với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng mạng lưới quan hệ sâu rộng với các đối tác là cơ quan chính phủ, hiệp hội, tổ chức quốc tế; IEC Group không ngừng phát triển và mở rộng các dịch vụ marketing & tư vấn, kết nối khu vực công – tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường hợp tác và đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam.


CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Ms. Quỳnh Bùi

Phụ trách Báo chí & Truyền thông

E: quynh.bui@iecgroup.com.vn

M: (+84) 85 425 3636

.
.