Tọa đàm các lãnh đạo công nghệ thông tin: Tương lai của hiện đại hóa – thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại Việt Nam

Với mục đích tạo lập diễn đàn để các vị lãnh đạo công nghệ thông tin và các chuyên gia uy tín trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, IEC Group và VMWare phối hợp tổ chức thành công Tọa đàm các lãnh đạo công nghệ thông tin vào ngày 14/04/2022.

Dưới tác động của đại dịch, nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh, nâng cao năng suất, đồng thời tạo lợi thế cạnh tranh trong năm 2022, việc các doanh nghiệp chú trọng xây dựng kế hoạch mang tính chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển tiềm năng kỹ thuật số tận là một xu thế tất yếu. Tuy nhiên, nếu không có lộ trình phù hợp, giải pháp sáng tạo, các kế hoạch chuyển đổi số có thể trở nên vô ích trước những khó khăn như hệ thống cũ kỹ, tư duy lạc hậu, thiếu nhân lực CNTT và các rủi ro gia tăng.

Với chủ đề “Tương lai của hiện đại hóa: Thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại Việt Nam”, Tọa đàm các lãnh đạo CNTT đã đưa ra những bài học kinh nghiệm trong việc hiện đại hóa hệ thống, phân tích những điểm nghẽn cản trở các doanh nghiệp, từ đó đề xuất các cơ chế chính sách về đổi mới sáng tạo  nhằm phát triển bền vững hơn trong tương lai số.

Các chủ đề thảo luận trong khuôn khổ Tọa đàm bao gồm:

  • Xây dựng mối quan hệ và gắn kết khách hàng trong thế giới số;
  • Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng trong thời kỳ COVID-19;
  • Thúc đẩy tích hợp công nghệ và quan hệ đối tác giữa ngân hàng và Fintech;
  • Tái gắn kết khách hàng của chi nhánh trong thời kỳ giãn cách và tích hợp mô hình đa kênh.

Tọa đàm có sự tham gia thảo luận của gần 20 đại diện lãnh đạo cấp cao đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực tài chính – ngân hàng, viễn thông, năng lượng, giao thông vận tải như Vietinbank, Techcombank, VIB, SSI, AIS, Công ty Điện lực miền Trung, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, v.v.


VỀ IEC GROUP:

IEC Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều hội thảo và triển lãm uy tín, phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tăng cường kết nối cũng như cập nhật các kiến thức và thông tin mới nhất về tình hình thị trường, kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài ra, tận dụng lợi thế trong việc tổ chức các hội nghị thường niên quy mô lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng với cam kết mang lại kết quả và giá trị tốt nhất. Hơn thế nữa, với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng mạng lưới quan hệ sâu rộng với các đối tác là cơ quan chính phủ, hiệp hội, tổ chức quốc tế; IEC Group không ngừng phát triển và mở rộng các dịch vụ marketing & tư vấn, kết nối khu vực công – tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường hợp tác và đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam.


CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Ms. Quỳnh Bùi

Phụ trách Báo chí & Truyền thông

E: quynh.bui@iecgroup.com.vn

M: (+84) 85 425 3636

.
.