IEC Group – Đối tác truyền thông chiến lược của LONGi Solar tại Việt Nam

IEC Group vinh dự tiếp tục được tin tưởng và lựa chọn bởi LONGi Solar với vai trò đối tác truyền thông chiến lược tại Việt Nam trong năm thứ hai liên tiếp.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, IEC Group tự tin trở thành cầu nối quan trọng trong việc hỗ trợ LONGi thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Trong nội dung hợp tác giữa hai bên, IEC Group sẽ đảm nhiệm vai trò xây dựng, triển khai các chiến dịch truyền thông với mục tiêu định vị thương hiệu LONGi Solar. Thông qua các chiến dịch truyền thông và marketing triển khai tại Việt Nam, LONGi sẽ có cơ hội tiếp cận với các đối tác và khách hàng tiềm năng tại thị trường, bao gồm các nhà máy điện, khu công nghiệp, khu chế xuất, các trung tâm thương mại cũng như tòa nhà lớn.


VỀ LONGI SOLAR:

LONGi Solar được công nhận là công ty công nghệ năng lượng mặt trời có giá trị nhất thế giới với giá trị thị trường cao nhất. Hiện tại, LONGi dẫn đầu ngành công nghiệp năng lượng mặt trời với những cải tiến sản phẩm và tỷ lệ chi phí điện năng được tối ưu hóa nhờ các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGi cung cấp hơn 30GW các tấm và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu quả cao trên toàn thế giới hàng năm, khoảng một phần tư nhu cầu thị trường toàn cầu. LONGi sản xuất các tấm và mô-đun silicon đơn tinh thể, cung cấp đa dạng giải pháp cho các hệ thống các nhà máy điện phân tán và trên mặt đất, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp điện mặt trời trên toàn cầu và thúc đẩy chuyển đổi năng lượng.


VỀ IEC GROUP:

IEC Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều hội thảo và triển lãm uy tín, phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tăng cường kết nối cũng như cập nhật các kiến thức và thông tin mới nhất về tình hình thị trường, kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài ra, tận dụng lợi thế trong việc tổ chức các hội nghị thường niên quy mô lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng với cam kết mang lại kết quả và giá trị tốt nhất. Hơn thế nữa, với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng mạng lưới quan hệ sâu rộng với các đối tác là cơ quan chính phủ, hiệp hội, tổ chức quốc tế; IEC Group không ngừng phát triển và mở rộng các dịch vụ marketing & tư vấn, kết nối khu vực công – tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường hợp tác và đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam.


CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Ms. Quỳnh Bùi, Phụ trách Báo chí & Truyền thông
M: (+84) 85 425 3636
.
.