Hội thảo Bảo mật tích hợp cho các cuộc tấn công ứng dụng 2022

Vào ngày 03/08/2022, IEC Group phối hợp cùng Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) và Cloudflare tổ chức “Hội thảo Bảo mật tích hợp cho các cuộc tấn công ứng dụng 2022” nhằm cập nhật các xu hướng bảo mật mới nhất, đồng thời đưa ra các khuyến nghị cho doanh nghiệp để giải quyết những lỗ hổng trong hệ thống CNTT, từ đó nâng cao năng lực ứng phó với các rủi ro trên không gian mạng.

Trước bối cảnh số lượng các cuộc tấn công ngày càng gia tăng theo cấp số nhân, các tổ chức cần có các biện pháp tăng cường khả năng phát hiện và đánh chặn kịp thời các mối đe dọa từ không gian mạng. Hội thảo “Bảo mật tích hợp cho các cuộc tấn công ứng dụng 2022” đã chia sẻ những xu hướng và chiến lược thực tiễn giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch bảo mật toàn diện. Đồng thời, tại Hội thảo cũng đã giới thiệu những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất nhằm đối phó với các cuộc tấn công ngày càng tinh vi và phức tạp qua phần demo kỹ thuật trực tiếp của đại diện Cloudflare.

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ, thảo luận của các lãnh đạo đến từ VNCERT/CC và Cloudflare, bao gồm:

  • Ông Lê Công Phú | Phó Giám đốc, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC);
  • Ông Vincent Oh | Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, Cloudflare;
  • Bà Mai Ngọc Tú | Giám đốc Phụ trách Khách hàng doanh nghiệp tại khu vực Đông Dương – Đông Nam Á, Cloudflare;
  • Bà Cherry Kulkumjon | Kỹ sư giải pháp khu vực Đông Nam Á, Cloudflare.

Cùng với hơn 200 quý vị đại biểu là đại diện lãnh đạo Công nghệ thông tin của các tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng tham dự dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Các chủ đề được thảo luận tại tọa đàm:

  • Các xu hướng bảo mật ứng dụng và đối phó với cuộc tấn công trong tương lai;
  • Khuyến nghị cho các doanh nghiệp để chủ động phòng tránh và ứng phó với các cuộc tấn công ứng dụng.

VỀ IEC GROUP:

IEC Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ marketing và tư vấn. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào đã xây dựng, phát triển và tổ chức thành công nhiều hội thảo và triển lãm uy tín, phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tăng cường kết nối cũng như cập nhật các kiến thức và thông tin mới nhất về tình hình thị trường, kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài ra, tận dụng lợi thế trong việc tổ chức các hội nghị thường niên quy mô lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng với cam kết mang lại kết quả và giá trị tốt nhất. Hơn thế nữa, với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng mạng lưới quan hệ sâu rộng với các đối tác là cơ quan chính phủ, hiệp hội, tổ chức quốc tế; IEC Group không ngừng phát triển và mở rộng các dịch vụ marketing & tư vấn, kết nối khu vực công – tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường hợp tác và đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam.


CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Ms. Quỳnh Bùi

Phụ trách Báo chí & Truyền thông

E: quynh.bui@iecgroup.com.vn

M: (+84) 85 425 3636

.
.