CHUỖI HỘI THẢO KHÔNG THỂ BỎ LỠ
TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG

TỔNG QUAN

Chuỗi Hội thảo An toàn thông tin mạng 2023, được tổ chức bởi Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam và tập đoàn IEC, là một trong những chuỗi sự kiện uy tín nhất về các thách thức an ninh mạng tại Việt Nam, bao gồm 4 hội thảo diễn ra hàng quý trong năm 2023. Với mục tiêu định hình một hệ thống mạng an ninh mạng bảo mật và bền vững, chuỗi hội thảo hứa hẹn sẽ quy tụ các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực để cùng thảo luận và mang đến cái nhìn sâu sắc về bối cảnh an ninh mạng thông qua phần chia sẻ và tọa đàm. Chuỗi hội thảo cập nhật các xu hướng và giải pháp về các mối đe dọa mạng mới nhất, đặc biệt là các mối đe dọa mạng tiềm tàng, rò rỉ dữ liệu, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tinh vi để tăng cường phòng thủ an ninh mạng cũng như hướng tới một không gian mạng bảo mật và toàn diện hơn.

LỊCH TRÌNH
SỰ KIỆN

Workshop 1
19/4/2023
Hà Nội
 
Nhận diện kịp thời các mối đe doạ bảo mật tiềm ẩn bên trong hệ thống thông tin quan trọng
Workshop 2
6/2023
Hà Nội

Chủ động ứng phó sự cố an toàn thông tin mạng trước các cuộc tấn công ngày càng tinh vi
Workshop 3
9/2023
Thành phố Hồ Chí Minh
 
Ứng phó với vấn đề lộ lọt dữ liệu trên không gian mạng
Workshop 4
9/2023
Thành phố Hồ Chí Minh
 
Đảm bảo an toàn thông tin thông qua hợp tác, chia sẻ tri thức tấn công mạng

THÀNH PHẦN THAM DỰ

Kết nối với các chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực khác nhau

Chuỗi hội thảo 2023 mang tính tương tác cao, phù hợp với nhiều nhóm chuyên gia khác nhau trong ngành An toàn thông tin mạng. Để thúc đẩy chia sẻ kiến thức, kết nối và hợp tác giữa những người tham dự, mỗi hội thảo dự kiến sẽ thu hút khoảng 100 người tham dự, bao gồm các chuyên gia nổi tiếng trong ngành, các tập đoàn và doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng.

NHỮNG NHÓM VẤN ĐỀ NỔI BẬT

Chuỗi hội thảo 2023 nhằm mục đích tập hợp các đại biểu là những người ra quyết định điều hành, lãnh đạo ngành và nhà hoạch định chính sách để triệu tập, thảo luận và đánh giá các vấn đề tiềm ẩn, các mối đe dọa và những cải tiến mới nhất cũng như tác động của chúng đối với các hệ thống thông tin doanh nghiệp khác nhau. Cộng đồng các chuyên gia an ninh mạng của chúng tôi sẽ khám phá và thảo luận các giải pháp để hỗ trợ những người tham dự nâng cao chiến lược kinh doanh và sử dụng của họ.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bà Hồng Nguyễn

M: +(84)973 466 428 

E: hong.nguyen@iecgroup.com.vn

.
.